Phun Xăm mí mắt là gì? Có những kiểu dáng thế nào?

Phun Xăm mí mắt là gì

Phun xăm mí mắt là loại hình dịch vụ đang rất được chị em ưa chuộng trong những năm gần đây.

 Với sự đột phá về công nghệ, xăm mí mắt giúp khắc phục nhiều vấn đề về mắt như: mắt 1 mí, mí lót, mắt nhỏ,…Vậy Phun xăm mí mắt là gì? Có những kiểu dáng nào cho chị em lựa chọn. Hãy cùng Chihun Academy tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Phun Xăm mí mắt là gì
Phun xăm mí mắt (tác phẩm do học viên Chihun Academy thực hành)

Phun Xăm mí mắt là gì?

Xăm mí mắt là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn khi lần đầu tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này. Xăm mí mắt là công nghệ sử dụng mực phun xăm để tạo viền sắc nét trên mí mắt. Giúp đôi mắt sắc nét, cuốn hút hơn đồng thời khắc phục được các vấn đề về mắt như mí lót, mắt híp,…

Xăm mí mắt đòi hỏi công nghệ cao, chuyên viên thực hiện phải có tay nghề tốt thì mới đảm bảo đường viền mí rõ và đẹp. Các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các loại máy chuyên dụng để tạo đường viền mí bằng mực sâu vào da, thao tác đòi hỏi sự tỉ mỉ và chính xác cao.

Tham khảo:

KHÓA HỌC PHUN XĂM CHUYÊN NGHIỆP

Hoạt động ngoại khóa lớp phun xăm K20 tại tỉnh phú thọ

Xăm mí mắt có những kiểu dáng nào?

Xăm mí mắt có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào đôi mắt của bạn đang gặp vấn đề gì để chọn kiểu dáng phù hợp nhất.

  • Xăm mí mắt trên

Xăm mí mắt trên thường được các bạn gái không có mí mắt hay mắt nhỏ lựa chọn. Với kiểu xăm mí này sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng trên bằng đường viền mắt phía trên rõ nét hơn cũng như giúp mí mắt không bị mờ hay bị thưa.
Đây là kiểu dáng xăm mí mắt được ưa chuộng nhất, thời gian thực hiện khoảng từ 50 – 60 phút.

Phun Xăm mí mắt
Học viên thực hành Phun xăm mí mắt trên mẫu thật
  • Xăm mí mắt dưới

Xăm mí mắt dưới phù hợp với các bạn nữ có đôi mắt quá nhỏ, đường viền mí bị lồi hay những bạn có viền mắt to hơn mức bình thường. Khi sử dụng kiểu dáng xăm mí mắt này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề nêu trên giúp đôi mắt trở nên cân đối, hài hòa và đẹp hơn
Công nghệ xăm mí mắt dưới là sử dụng máy xăm mí chuyên dụng đưa mực lên lớp biểu bì trên cùng của da để tạo đường viền sắc nét. Thời gian thực hiện là từ 45 – 60 phút.

  • Xăm mí trên và dưới

Đây là kiểu dáng xăm mí mắt kết hợp giữa cả 2 là xăm mí trên và xăm mí dưới. Phù hợp với những bạn có khuyết điểm mắt to hoặc lồi, sụp mí hoặc mí mắt không đều. Sau khi xăm mí đôi mắt của bạn sẽ hài hòa và trông cân đối hơn rất nhiều, tiết kiệm thời gian trang điểm. Thời gian thực hiện kiểu dáng xăm mí này là từ 2 – 3 tiếng.

Phun Xăm mí mắt có những kiểu dáng nào
Một buổi thực hành phun xăm mí mắt trên mẫu thật tại Chihun Academy
  • Phun xăm mí mắt mèo

Đây là kiểu dáng xăm mí hot trong thời gian gần đây. Xăm mí mắt mèo phù hợp với những bạn nữ muốn tạo điểm nhấn, sở hữ đôi mắt ma mị và cuốn hút. Tuy nhiên, với những bạn mắt quá nhỏ thì không nên thử kiểu dáng xăm này nhé.

Phun xăm mí mắt mèo sử dụng máy phun tạo đường viền mí kéo dài về phần đuôi và cong vút như đôi mắt mèo. Phương pháp này có thời gian thực hiện khoảng 50 – 80 phút.

Nếu bạn đang băn khoăn phun xăm mí mắt là gì? Thì chắc chắn với những phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích rồi phải không? Mỗi một phương pháp xăm mí mắt sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng riêng. Do đó, hãy cân nhắc và lựa chọn cho bản thân kiểu xăm mí phù hợp nhất nhé.