Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy của giáo viên, giúp cho học viên có được môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như nâng cao khả năng tiếp thu cho học viên trong quá trình học, Ban quản lý đào tạo của Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun ban hành nội quy áp dụng cho phòng học, rất mong nhận được sự hợp tác của Giáo Viên và Học Viên.

 1. Học viên đi học đúng giờ quy định từ 8h30 – 17h00, nghỉ học phải báo trước với cán bộ phụ trách đào tạo, khi vào học phải ký tên vào phiếu điểm danh.
 2. Học viên phải kẹp tóc gọn gàng và thực hiện mặc đồng phục của học viện cấp một cách đầy đủ trước khi đến lớp. Học viên không được mặc đồ ngủ và quần đùi đến lớp.
 3. Toàn thời gian học viên phải có mặt trên lớp trong lịch học sẽ được tính là thời gian học, Học Viện không chịu trách nhiệm bù giờ học thay cho thời gian không tập trung, làm việc riêng,… của học viên trong giờ học.
 4. Học viên giữ trật tự trong phòng học, không sử dụng điện thoại trong phòng học gây ảnh hưởng đến học viên khác.
 5. Học viên tự bảo quản tư trang, tài sản cá nhân,… Học viện không giải quyết tất cả mọi trường hợp mất tài sản trong phòng học.
 6. Học viên không được phép sử dụng các thiết bị quay phim, chụp hình, ghi âm trong phòng học nếu chưa được sự đồng ý của giáo viên.
 7. Học viên giữ gìn vệ sinh phòng học, học viên phải vệ sinh các thiết bị và dụng cụ sử dụng trong quá trình học trước khi ra về.
 8. Học viên và giáo viên phải tắt các thiết bị điện như (Đèn, Điều hòa, máy móc công nghệ cao,…) trước khi ra về, để phòng tránh chập điện cháy nổ. Nếu lớp học nào vi phạm thì giảng viên của lớp học đó phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.
 9. Học viên giữ gìn các thiết bị, vật dụng, trong quá trình sử dụng thực hành, trường hợp xảy ra hư hỏng do việc sử dụng sai mục đích, lỗi của học viên thì học viên phải chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
 10. Học viên không được phép lấy đồ dùng, dụng cụ của học viện để làm tài sản riêng cá nhân như (Dép , kìm , kẹp……..).
 11. Đối với các trường hợp vi phạm, Học Viện có quyền hạn nhắc nhở, đình chỉ học, hoặc sắp xếp lịch học riêng cố định để không ảnh hưởng đến các Học Viên khác.
 12. Các học viên ở tại ký túc xá phải gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp theo nội quy ban hành của học viện.
 13. Ngay khi kết thúc khóa học , học viên ký xác nhận hoàn thành khóa học với Học Viện.
 14. Giảng viên và học viên không được chào bán các sản phẩm trong giờ học và môi trường học viện.
 15. Để thuận lợi trong quá trình giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho mỗi khóa học, Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun hy vọng toàn thể cán bộ giáo viên, học viên nghiêm chỉnh chấp hành quy định đã nêu ở trên!