Những trang thiết bị cần thiết để mở một tiệm Nail

Trang thiết bị cơ bản khi mở một tiêm Nail

Nghề Nail là một trong những ngành nghề Hot nhất hiện nay, khi mà đời sống ngày càng phát triển nhu cầu làm đẹp của chị em cũng tăng cao.

Tuy nhiên, để mở được một tiệm nail không hề đơn giản, việc tính toán chi phí cũng như những đồ dùng cần thiết là vô cùng quan trọng. Vậy những trang thiết bị cần thiết để mở một tiệm Nail là gì? Hãy cùng Chihun Academy tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Ảnh minh họa
Trang thiết bị cần thiết mở một tiệm nail (Ảnh Internet)

Chắc chắn rồi khi mở một tiệm nail thì đầu tiên các bạn cần phải chuẩn bị những món đồ nghề cơ bản, cụ thể đó là: Sơn, gel móng nail. Các món đồ nghề này nên được sắp xếp gọn gàng, bắt mắt trên kệ đựng để thu hút khách hàng cũng như tiện lợi trong quá trình làm việc.

Trên thị trường hiện nay, sơn và gel móng làm nail khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Mỗi một khách hàng sẽ có nhu cầu lựa chọn màu sắc khác nhau, do đó mà khi mở tiệm nail các bạn nên chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại sơn, gel hot trên thị trường.

Bên cạnh sơn, gel móng thì một số những món đồ nghề quan trọng mà bạn cũng nên cần chuẩn bị khi mở tiệm nail đó là: máy mài, máy sấy và máy hơ gel. Tùy theo tài chính và nhu cầu sử dụng để lựa chọn mức giá phù hợp cửa hàng của mình.

    • Khăn làm nail

Tiếp theo đứng thứ 2 trong danh sách những trang thiết bị cần thiết để mở một tiệm Nail không thể thiếu đó là khăn nail. Tuy nhỏ nhưng lại có võ, khi bạn mở một tiệm nail thì đây chắc chắn là đồ dùng cần thiết, giúp quá trình làm việc dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khăn nail cũng được xem là một trong những điểm nhấn của tiệm. Nếu bạn biết lựa chọn những mẫu khăn đẹp, bắt mắt và độc đáo thì sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn đặc biệt hữu ích đối với những tiệm nail mới mở.

Trang thiết bị cơ bản khi mở một tiêm Nail
Trang thiết bị cơ bản khi mở một tiêm Nail ( Ảnh Internet)
    • Bàn, ghế ngồi làm nail

Dù diện tích tiệm nail lớn hay nhỏ thì sẽ đều cần có bàn, ghế ngồi để làm nail. Đây là trang thiết bị bắt buộc phải có để phục vụ công việc. Hiện nay, trên thị trường bàn, ghế tiệm nail có kiểu dáng và thiết kế khá đa dạng, từ đơn giản đến cao cấp cho khách hàng lựa chọn.

Do đó, khi chọn mua các bạn cần cân đối với ngân sách, tài chính của mình. Đặc biệt, nên lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp với không gian của tiệm để tạo sự hài hòa, thu hút khách hàng. Những loại bàn, ghế đơn giản và không quá cầu kỳ sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

học nail chuyên nghiệp chihun academy
học nail chuyên nghiệp tại Chihun Academy
    • Tủ đựng đồ nail

Tủ đựng đồ là một trong những trang thiết bị cần thiết để mở một tiệm Nail chắc chắn không thể thiếu. Tủ giúp chứa đựng và bảo quản đồ nghề của bạn gọn gàng, ngăn nắp và trông chuyên nghiệp hơn.

Tuỳ thuộc vào không gian cửa tiệm để lựa chọn kích thước tương ứng, không nên đóng quá to hoặc quá nhỏ sẽ làm mất tính thẩm mĩ.

Trên đây là những trang thiết bị cần thiết để mở một tiệm Nail bạn nên biết nếu đang có ý định kinh doanh ngành dịch vụ này. Việc tìm hiểu và trang bị đầy đủ những thứ cần thiết giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn rất nhiều.