Hoạt động ngoại khóa lớp phun xăm K20 tại tỉnh phú thọ

hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ

Ngày 29/11/2020 tại Phú Thọ đã diễn ra buổi thực hành ngoại khóa phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp được Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun xây dựng bám sát thực tế cho học viên kiến thức thực tế không bỡ ngỡ khi ra làm nghề.

Đây là hoạt động nằm trong khóa học phun xăm thẩm mỹ được chia ra 2 học phần chính là phun mày môi mí và điêu khắc chân mày. Mỗi học phần được sắp xếp nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu để đảm bảo sau khóa học học viên vững tay nghề nhất.

hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ
hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ

Trước khi bước vào quy trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ, học viên sẽ được trang bị đầy đủ tất cả những dụng cụ liên quan. Điều này giúp cho quá trình học tập được diễn ra liên tục và thuận tiện nhất. Tât cả các thiết bị sử dụng cho việc phun, thêu đều là dụng cụ mới 100% và đã được khử trùng trước khi sử dụng. Việc khử trùng tuân thủ đúng quy trình và sử dụng thuốc khử trùng của ngành y tế. Sau khi phun xăm phải tiến hành sát trùng để bảo vệ da và bôi thuốc giữ màu cho mực vừa được phun, thêu. Các dụng cụ chỉ được sử dụng riêng cho từng người và chỉ sử dụng một lần.

hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ
Đoàn xe ngoại khoá phun xăm K20 tại Phú Thọ

Hoạt động ngoại khóa lớp phun xăm K20

Với những ưu điểm nổi bật và kinh nghiệm đào tạo học viên suốt hơn nhiều năm qua. Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun tự tin khẳng định chúng tôi là nơi đào tạo phun xăm uy tín nhất tại Hà Nội. Chất lượng đào tạo liên tục được cải tiến theo công nghệ mới nhất. Ưu tiên trải nghiệm của học viên, nâng dần sự hỗ trợ học viên trong quá trình học và sau học.

Tham gia tất cả các khóa học tại học viện, bạn sẽ được đào tạo bài bản. Được cấp bằng đầy đủ và có giá trị pháp lý thuận tiện cho công việc sau học cho bạn có thể mở salon hay đi nước ngoài mọi thứ đều được trường hỗ trợ tận tình. Chúng tôi có hệ thống kiến thức đào tạo rõ ràng, minh bạch từng chi tiết, học viên hoàn toàn có thể tin cậy.

hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ

Hình ảnh học viên trong chuyến ngoại khoá K20

Các tác phẩm lần đầu tiên lên mẫu thật của những học viên Chihun là lời chứng minh đanh thép nhất cho nỗ lực dạy và học của Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun. Chúng tôi đào tạo đủ và đảm bảo cho học viên ra nghề phải làm được và đẹp. Buổi ngoại khóa thực hành phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp mà chúng tôi mang đến rất nhiều lợi điểm, là hành trang vững chắc cho bạn đến với nghề làm đẹp này.

hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ hoạt động hỗ trợ ngoại khoá K20 phú thọ

 

Học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp từ A đến Z tại Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun chỉ với 8,000,000 VND một lần học nhưng lại mang đến sự nghiệp cả đời thì bạn còn chần chừ gì nữa. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được xếp lớp nhanh nhất có thể bạn nhé!